Vị trí Thanh Lanh Valley Golf & Resort ở đâu ?

vị trí Thanh Lanh Valley Golf & Resort

Vị trí & địa hình Thanh Lanh Valley Golf & Resort

Thanh Lanh Valley Golf & Resort có vị trí ở tại xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án cách sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố Hà Nội lần lượt 30 phút và 50 phút lái xe.

vị trí Thanh Lanh Valley Golf & Resort
Vị trí Thanh Lanh Valley Golf & Resort

Vị trí Thanh Lanh Valley được bao quanh bởi các dãy đồi núi thấp trập trùng thuộc vườn quốc gia Tam Đảo. Vườn rộng 34.995 ha nằm trọn trong dãy núi Tam Đảo, được che phủ bởi một lớp thảm thực vật dày đặc, nhiều tầng và đa dạng về hệ sinh thái.

Thanh Lanh Valley Golf & Resort có địa hình vô cùng độc đáo. Ngay chính giữa dự án là hồ Thanh Lanh thơ mộng rộng hơn 200ha cùng sân Golf Thanh Lanh 18 hố tiêu chuẩn quốc tế. 2 bên là sườn núi thoai thoải được che phủ bởi rừng xanh ngút ngàn. Tất cả tạo nên một địa thế độc bản có 1-0-2 làm đắm say mọi khách du lịch.

Nằm ở độ cao 1000m so với mực nước biển, Thanh Lanh Valley Golf & Resort có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 18 – 25 độ C. Đây là điều kiện tự nhiên vô cùng tuyệt vời cho du lịch nghỉ dưỡng. Khi đến với nơi đây, du khách có cơ hội được tận hưởng tiếng gió rì rào từ từng Quốc gia Tam Đảo cùng bầu không khí rất đỗi trong lành.

Đi đường nào để tới dự án ?

Từ Hà Nội, để đến được Thanh Lanh Valley Golf & Resort, khách du lịch có thể đi theo hướng cầu Nhật Tân – Sân bay Nội Bài, sau đó rẽ Vĩnh Phúc, đi lên Cao Tốc Hà Nội – Lào Cai. Đây là cung đường dành cho những ai muốn vãn cảnh và chạy tốc độ cao. Ngoài ra, du khách cũng có thể đến dự án bằng đường Mê Linh hoặc đi từ hồ Đại Lải, tùy theo sở thích và nhu cầu.